duanwestlakes’s diary

Dự án West Lakes Golf & Villas bao gồm quần thể sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp dành cho giới nhà giàu. Đảm bảo mang đến cho bạn một không gian đầy đủ tiện ích và đẳng cấp.

Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng sân golf ngày càng có sức hút?

Chính thức có mặt tại Việt Nam chưa lâu, song biệt thự nghỉ dưỡng sân golf đã khẳng định là xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đem lại lợi nhuận hấp dẫn, và gia tăng giá trị trong tương lai. Vậy, điều gì làm nên sức hút của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này?

Đi sâu tìm hiểu những giá trị hút khách của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng này, có thể thấy một số ưu điểm nổi bật.

Đầu tiên, biệt thự nghỉ dưỡng sân golf mang đến giá trị về du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp. Nó thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của đối tượng khách hạng sang, từ thiết kế sang trọng đến không gian sống xanh trong lành, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên, non xanh nước biếc hữu tình, hay thỏa thích ngắm nhìn các đường bóng lăn…

Dự án West Lakes Golf & Villas : Sự phát triển vượt bật

Bên cạnh đó, biệt thự nghỉ dưỡng sân golf sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận tiện, nguồn cầu lớn về lưu trú & du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp với việc tích hợp hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn…, mang lại dòng tiền ổn định từ tiềm năng khai thác cho thuê. Riêng sức hút từ chính các sân golf là yếu tố vô cùng quan trọng đảm bảo công suất khai thác của loại hình này.

Năm 2018, Việt Nam thu hút 15,5 triệu khách du lịch, trong đó có khoảng 75.000 nghìn người tới Việt Nam du lịch kết hợp trải nghiệm golf. Du khách đến Việt Nam chơi golf thường là giới thu nhập cao, thời gian lưu trú kéo dài. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, chi tiêu của khách du lịch golf nhiều gấp 2,2 lần so với các nhóm khách còn lại.

Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, thiết kế sân golf đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế, chi phí rẻ… giúp Việt Nam trở thành điểm đến du lịch golf hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Điều này mở ra cơ hội lớn để phát triển ngành du lịch golf trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của du lịch Việt Nam.

Bên cạnh những ưu thế mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, tiềm năng tăng giá biệt thự nghỉ dưỡng sân golf được các chuyên gia đánh giá cao, tính thanh khoản tốt. Có thể kể đến West Lakes Golf & Villas, quần thể biệt thự nghỉ dưỡng nằm trọn trong lòng sân golf vừa chính thức ra mắt đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn của thị trường.

Hưởng thụ cuộc sống xanh tại khu đô thị cao cấp West Lakes Golf & Villa

Thiết kế đạt chuẩn quốc tế PGA với độ dài sân 7200 yards, và một sân tập golf rộng 150 yards, dài 340 yards, 25 bệ phát bóng trên thảm và 25 line trên cỏ; có thể tổ chức các giải golf chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng sang trọng, chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Sân golf West Lakes Golf & Villas là sân golf đầu tiên được xây dựng ở khu vực miền Tây, vị trí giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc giữa những cánh đồng lúa xanh ngát đặc trưng của miền Tây Nam Bộ mang đến khung cảnh ấn tượng không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Tọa lạc trên địa bàn xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, sân golf West Lakes Golf & Villas có tổng diện tích lên đến 120ha quy hoạch với nhiều cụm. Bao gồm: khu giải trí, khu nhà câu lạc bộ (Club House) thoáng mát đẳng cấp, khu vực phòng Locker dành cho Nam và Nữ, khu vực dành cho khách VIP, và Proshop có nhiều sản phẩm thương hiệu golf nổi tiếng.

Xem thêm:

https://duanwestlakes.hatenablog.com/entry/do-thi-san-golf-tiem-nang-sinh-loi-cao-cho-nguoi-so-huu
https://duanwestlakes.hatenablog.com/entry/biet-thu-nghi-duong-san-golf-mo-vang-tiem-nang-cho-cac-nha-dau-tu